ข่าวประชาสัมพันธ์
สรรหาบุคคลจ้างเหมาทำอาหารกลางวันนักเรียน ภาคเรียนที่ ๑ ปี ๒๕๖๐
สรรหาบุคคลจ้างเหมาทำอาหารกลางวันนักเรียน ระดับชั้นอนุบาล ถึงชันประถมศึกษาปีที่ ๖ จำนวน ๑๑๐ คน ในภาคเรียนที่ ๑ ปี ๒๕๖๐ กำหนดการยื่นเอกสารเสนอราคา ตั้งแต่วันที่ ๑๗ - ๒๔ เมษายน ๒๕๖๐ ในเวลาราชการ และประกาศผลวันที่ ๒๗ เมษายน ๒๕๖๐ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ๐๕๓-๑๑๕๑๗๗

โพสเมื่อ : 11 เม.ย. 2560,00:00   อ่าน 324 ครั้ง